คําถามและคําตอบ

ฉันมีร้านค้าในประเทศไทย ไม่มีวิศวกรไอทีในร้านของฉัน มีโฮมเพจได้ไหม ใช่. บริการของเราเหมาะสำหรับคุณ ไม่ยาก แต่อย่างใด หากคุณมีสมาร์ทโฟนเราจะดูแลทุกอย่างให้คุณ
จะรับโฮมเพจได้อย่างไร? (1)โปรดแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับแนวคิดร้านค้าของคุณหรือสิ่งที่คุณต้องการดึงดูดลูกค้าของคุณของ (2)เลือกภาพที่คุณต้องการที่จะแสดงในเว็บไซต์และส่งมาให้เราทางอีเมลหรือสายของ (3)เมื่อคุณเห็นด้วยกับการออกแบบเว็บไซต์และเนื้อหา, เราเปิดเว็บไซต์ของคุณในอินเทอร์เน็ตของ
ภาพที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟนใช้ได้ไหม ไม่เป็นไรขนาดภาพที่เหมาะสมประมาณ 1200px 800px ถ้าคุณต้องการทําให้เว็บไซต์สวยงามมากขึ้น, คนกล้องมืออาชีพของเราจะทําให้เนื้อหาดิจิตอลสําหรับคุณของ
ฉันสามารถมีที่อยู่โฮมเพจของตัวเองได้หรือไม่? ใช่. คุณมี URL ที่อยู่หน้าแรกของคุณเอง http://mykorat.com/△△△△เราจะกำหนดหมายเลข 4 หลักโดยอัตโนมัติ หากคุณต้องการตั้งค่าคำของคุณเองเช่นชื่อร้านของคุณคุณสามารถใช้เป็นตัวเลือกได้
ฉันสามารถสร้างโฮมเพจภาษาอังกฤษสำหรับนักท่องเที่ยวได้หรือไม่? ใช่. เราสามารถทำให้โฮมเพจของคุณเป็นสองภาษาสำหรับภาษาอังกฤษและภาษาไทย เราจะแปลจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ
ฉันสามารถออกแบบสไตล์โฮมเพจให้แตกต่างจากตัวอย่างได้หรือไม่? หน้าแรกที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าของเรามีข้อมูลและฟังก์ชั่นเพียงพอสําหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณยังคงต้องการการออกแบบอื่นๆ, เราจะทําให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของ
วิธีการชำระเงิน? โปรดโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่เราจะกําหนด การชําระเงินจะเป็นรายปี
ฉันสามารถหยุดให้บริการได้ตลอดเวลาหรือไม่? หากคุณต้องการยุติหน้าแรกของคุณเราจะลบหน้าแรกของคุณทันทีหลังจากที่เราได้รับคำสั่งซื้อของคุณ
คุณสามารถสร้างโฮมเพจสำหรับธุรกิจใด ๆ ได้หรือไม่? เราไม่สามารถสร้างโฮมเพจของคุณได้หากธุรกิจของคุณผิดกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์หรือเราคิดว่าไม่เหมาะที่เราจะทำเช่นนั้น

กลับ